Những câu nói của chị em khiến cánh đàn ông muốn ‘độn thổ’

Phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu. Vì thế nhiều khi chị em đã khiến cánh đàn ông chỉ muốn “độn thổ”!

1. “Ăn gì cũng được!”

– Em ăn phở nhé?
– Không đâu, em ghét ăn phở lắm!
– Thế cơm gà nhé?
– Eo ôi, cơm gà nhiều mỡ, béo!
– Thế ăn gì???
– Ăn gì cũng được!
Màn đối thoại có một không hai này lại là điều rất hay bắt gặp ở các cặp đôi đang yêu nhau. Chàng thì nhẫn nhịn nàng hết mực, nàng lại càng được thể lấn tới và làm nũng. Các chị em nếu được hỏi như thế này, hãy nhanh chóng chọn món ăn cho mình đi nhé, đừng làm tội các chàng nữa!

df4c71d6b25ada1e766e2d22f531929d Những câu nói của chị em khiến cánh đàn ông muốn độn thổ

Nàng nói không giận, nghĩa là nàng đang giận. Nhiều lúc cánh đàn ông cũng phải bó tay! (Ảnh minh họa).

2. “Đã bảo là không giận!”

– Em giận anh đấy à?
– Không, em có giận đâu!
– Thế Sao em lạnh lùng với anh thế, anh hỏi gì cũng không nói. Em giận anh à?
– Đã bảo là không giận!
Vậy là, để hiểu được nàng ta là cả một bài toán vô cùng khó khăn, bởi nàng bây giờ có thể đang vui vẻ nhưng một lúc sau lại giận chàng ngay được. Nàng nói không giận, nghĩa là nàng đang giận. Nhiều lúc cánh đàn ông cũng phải bó tay!

3. “Tùy anh!”

Sau những cuộc cãi vã, đôi co, nàng liền chấm dứt câu chuyện bằng câu nói muôn thuở: “Tùy anh!” Những lúc nàng nói ra câu này, cánh đàn ông không thể biết được nàng đang nghĩ gì, đã chấp thuận chưa hay vẫn ngang bướng làm theo ý mình. Và nếu cứ gặng hỏi thêm, có thể nàng sẽ quát um lên và làm lớn chuyện, tốt nhất là cứ im lặng và nhường nàng một chút.

816111e15cff58d46d3b306cb9a0c332 Những câu nói của chị em khiến cánh đàn ông muốn độn thổ

Nàng rất muốn được chàng nói lời yêu thương, thậm chí là ngày nào nàng cũng hỏi và muốn nghe câu trả lời mãi mà không biết chán. (Ảnh minh họa).

4. “Anh có yêu em đâu!”

Nàng rất muốn được chàng nói lời yêu thương, thậm chí là ngày nào nàng cũng hỏi và muốn nghe câu trả lời mãi mà không biết chán. Nếu nàng nói rằng bạn không yêu nàng, không lo lắng quan tâm tới nàng, thì lúc ấy nàng đang làm nũng và muốn được bạn vỗ về, quan tâm một cách ân cần nhất.

5. “Em không sao!”

Nàng nói rằng nàng không sao, nàng muốn được tĩnh lặng suy nghĩ, nghĩa là nàng đang muốn hét to lên rằng nàng đang có bị làm sao và bạn hãy ôm lấy nàng mà an ủi ngay đi. Hãy nâng niu những cô gái như những đóa hoa mỏng manh, bởi dù sao đi nữa, từ trong trái tim, họ vẫn cực kì yếu đuối và cần được che chở.