Eastin Grand Sài Gòn: Bánh trung thu đậm Á Đông và đại tiệc tôm hùm

Eastin Grand Sài Gòn vừa giới thiệu bánh trung thu mới đang được bày bán tại khách sạn và chương trình giảm giá lên đến 50% các món ăn từ tôm hùm. 

Bánh Trung Thu – Quà tặng mùa trăng rằm đậm hương vị Á Đông

Với thiết kế tinh tế và sang trọng, các hộp bánh trung thu của Eastin Grand Sài Gòn sẽ là món quà đẳng cấp nổi bật và đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân hoặc tri ân đối tác. Những chiếc bánh hảo hạng mang đậm hương vị truyền thống được làm từ những nguyên liệu thơm ngon nhất vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng, có 4 hương vị cho bạn chọn: Dạ Minh Châu, Hạt Sen Lá Dứa, Thập Cẩm, Đậu Đỏ.

Eastin Grand Sai gon lifestyle 2 Eastin Grand Sài Gòn: Bánh trung thu đậm Á Đông và đại tiệc tôm hùm

Giá mỗi hộp bánh chỉ từ 499.000 VND+ đến 2.250.000VND+.  Để đặt bánh, vui lòng liên hệ: ?+84 2838 449 222 ✉ fbco@eastingrandsaigon.com

Đại tiệc Vua Hải Sản

Từ 15/8 – 30/9/2017, Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn sẽ giảm giá 50% các món tôm hùm cho bữa trưa và bữa tối hàng ngày. Tôm hùm được chế biến tinh tế từ nguyên liệu tươi mới sẽ cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Chọn cách chế biến gồm Xào với tỏi chiên giòn, Đút lò phô mai. Chương trình này không áp dụng đồng thời cùng chương trình khuyến mãi khác.

Eastin Grand Sai gon lifestyle 1 Eastin Grand Sài Gòn: Bánh trung thu đậm Á Đông và đại tiệc tôm hùm

Liên hệ:

Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn

253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận. TP. Hồ Chí Minh. ĐT: +84 28 3844 9222

www.eastingrandsaigon.com; https://www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon/

https://www.facebook.com/TungGarden