Chân dung nữ CEO xinh đẹp, gây sốt với màn chỉ huy dàn hợp xướng nhân kỷ niệm 120 năm ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam

Mới đây, Bà Michele Wee – Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam gây sốt với màn trình diễn hợp xướng tại Nhà hát Lớn Hà Nội và tại TP. HCM nhân kỷ niệm 120 năm hoạt động của ngân hàng.

Bà Michele Wee là người đảm nhiệm vị trí chỉ huy dàn hợp xướng cùng những thành viên dàn hợp xướng Green & Blue. Đáng chú ý, dàn hợp xướng này cũng chính là 120 nhân viên của ngân hàng Standard Chartered.

Chân dung nữ CEO ngân hàng xinh đẹp, gây sốt với màn chỉ huy dàn hợp xướng tại Nhà hát Lớn Hà Nội
Buổi biểu diễn kỷ niệm 120 năm hoạt động của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Bà Michele Wee đến từ Singapore. Tháng 2/2021, bà đảm nhiệm vị trí CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam. Sau 1 năm đảm nhiệm vai trò này, bà đã thành công trong việc đưa ngân hàng vượt qua một năm thử thách chưa từng có do tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19.

Bà Michele Wee có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Hành trình gắn bó của nữ lãnh đạo này với Standard Chartered bắt đầu từ năm 2011, khi bà gia nhập Ngân hàng Standard Chartered Singapore với vai trò Giám đốc Toàn cầu mảng Kinh doanh Thương mại điện tử. Ở vị trí này, bà chịu trách nhiệm lãnh đạo và phát triển hoạt động kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu của khối thị trường tài chính.

Nữ lãnh đạo Michele Wee từng được Mạng lưới WLIN Global đề cử Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023.. Bên cạnh đó, bà còn được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của Involve Heroes Women Executives Role Model List 2023 lần thứ 3 liên tiếp.

Sau đó, bà Michele Wee trở thành Giám đốc khối Thị trường Tài chính tại 3 thị trường Singapore, Australia và Brunei, đồng thời phụ trách quản lý về marketing, các mối quan hệ pháp lý phù hợp với chiến lược toàn cầu, cũng như chiến lược tại các quốc gia của Standard Chartered.

Theo bà Michele Wee, Việt Nam là một thị trường quan trọng trong mạng lưới toàn cầu của Standard Chartered, với rất nhiều cơ hội để phát triển hoạt động kinh doanh. Trọng tâm của tôi trong vai trò Tổng giám đốc là mang đến cho khách hàng, các cơ quan quản lý và cộng đồng những sự hỗ trợ hữu ích dựa trên sự am hiểu sâu sắc về thị trường trong nước cùng với chuyên môn quốc tế của Ngân hàng.

Bà Michele Wee tại buổi biểu diễn

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, bà Michele Wee cho biết trong 120 năm qua, đơn vị đã chứng kiến sự phát triển đáng kinh ngạc của Việt Nam, đồng thời bày tỏ tự hào khi được là một phần của hành trình này. “Việt Nam là thị trường phát triển quan trọng của Standard Chartered. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào nơi đây để thúc đẩy thương mại và sự thịnh vượng”, bà Wee chia sẻ.

Theo Chi Chi/Phụ nữ Hiện đại