Bí quyết mặc đẹp chuẩn fashionista với họa tiết hoa lá mùa hè

Nếu có thứ họa tiết nào nồng đậm “hương” mùa hè nhất thì chỉ-có-thể-là họa tiết hoa lá tươi mát. Nhưng cứ “bổn cũ soạn lại” thì lại mất hay…

Xuân đi Hè về và sau cơn sốt màu sắc sẽ lại là sự bùng nổ của những bữa tiệc họa tiết. Từ da thú do đến báo in hay hình ảnh hoạt hình… Những tháng đầu năm tràn ngập các trào lưu sành điệu nhất trong “vòng lặp” thời trang. Đây đồng thời cũng là dự báo và lời mời gọi cho sự trở lại tiếp theo của thứ họa tiết quen thuộc của mùa Hè – họa tiết hoa lá tràn đầy năng lượng. Liệu có bí quyết mặc đẹp nào với họa tiết hoa lá mùa Hè? Bên cạnh những lựa chọn đã quá nhàm chán như đầm maxi hay áo trễ vai?

ELLE Việt Nam - Bí quyết diện đẹp chuẩn fashionista với họa tiết hoa lá mùa hè (12)

Nếu cảm thấy chán ngấy hình ảnh nhàm chán này và muốn tìm đến một sự đột phá phong cách thì gợi ý sau đây chính xác là thứ các cô nàng yêu mùa Hè đang cần. Lần này sẽ là một cẩm nang gồm những bí quyết ăn diện chuẩn fashionista với những set trang phục kết hợp ăn ý và cân bằng tuyệt đối, không đơn điệu và cũng không “quá tải”.

ELLE Việt Nam - Bí quyết diện đẹp chuẩn fashionista với họa tiết hoa lá mùa hè (1)

Trước hết là một ấn tượng kiêu kì cần thiết mà áo không tay đen in họa tiết chính là một item như thế, vừa nữ tính vừa gợi cảm. Đi cùng một chiếc quần skinny đen và cao gót sandals hợp ứng sắc họa tiết sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và tinh thế.

ELLE Việt Nam - Bí quyết diện đẹp chuẩn fashionista với họa tiết hoa lá mùa hè (2)

Một chút “xưa cũ” với cảm hứng thập niên 70 cùng quần cạp cao bắt mắt cũng là một ý tưởng không tồi. Đừng quên trung hòa thêm yếu tố hiện đại với chất liệu denim trẻ trung và thiết kế bra top táo bạo nhé!